• (028) 3717 6438 , 0906.763.039
  • hoangangas@hoangangas.com

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG ÂN PETRO

 

Doanh nghiệp Tư nhân Hoàng Ân thành lập năm 2003 đã được chuyển đổi thành Công ty TNHH Hoàng Ân Gas vào năm 2015, cùng hoạt động song song là Công ty TNHH Hoàng Ân Tây Ninh được thành lập năm 2007, gọi chung là Công ty Hoàng Ân. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động Công ty Hoàng Ân đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ cũng như một thị trường hoạt động rộng khắp các tỉnh và thành phố.

Hoàng Ân hoạt động chuyên sâu và khai thác thế mạnh của mình tại 4 lĩnh vực chính:

 

  • Sản xuất chiết nạp Gas: Công ty Hoàng Ân có hệ thống sản xuất chiết nạp Gas đạt tiêu chuẩn cao và hoạt động đủ cung ứng cho thị trường rộng lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

  • Dịch vụ vận chuyển xe thùng, xe bồn chuyên dụng, đầy đủ các loại trọng tải từ nhỏ đến lớn, thường xuyên vận chuyển cho các doanh nghiệp Gas khác đi các tỉnh và thành phố như: Lâm Đồng, Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Tháp, …

 

  • Lắp đặt hệ thống Gas Công nghiệp: Hoàng Ân có đủ các thợ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống Gas công nghiệp, phục vụ các công trình bếp nấu công nghiệp trong công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các khu resort, …

 

  • Phân phối và cung cấp Gas: Hoàng Ân phân phối gas với tiêu chí cân đo chính xác và cam kết giá trị hợp tác bền vững với các đại lý, cửa hàng đang hoạt động với hàng loạt chính sách hỗ trợ cũng như ưu đãi áp dụng thường xuyên và liên tục. Hoàng Ân Gas còn hỗ trợ các đại lý mới thành lập hoặc có nhu cầu mở đại lý gas với bộ phận tư vấn chuyên trách về giấy phép ngành nghề đặc thù, tiêu chuẩn an toàn và các chính sách hỗ trợ thương hiệu nhãn hàng.

  • Hoàng Ân phấn đấu là doanh nghiệp cung cấp và phân phối Gas hàng đầu tại thị trường TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, …

 

  • Hoàng Ân tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất, cung cấp, đáp ứng các nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng, phục vụ tốt hơn cho đại lý đồng thời mở rộng kênh phân phối một cách có hệ thống.

 

  • Hoàng Ân nghiên cứu và đầu tư vào các ngành mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp với tiêu chí thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, phát triển doanh nghiệp, phồn vinh cho đất nước.

  • Đối với khách hàng: Hoàng Ân luôn đặt cao tiêu chí về độ hài lòng khách hàng, đặc biệt về thời gian hồi đáp khi có yêu cầu, thái độ phục vụ của nhân viên, chính sách ưu đãi và chăm sóc lâu dài.

 

  • Đối với nhân viên: Con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp, Hoàng Ân xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, cạnh tranh đầy tính nhân văn. Tạo điều kiện để tất cả nhân viên cùng nỗ lực cố gắng đạt yêu cầu đề ra, cạnh tranh công bằng và thăng tiến đúng với khả năng.

Xem bài viết:

Công ty TNHH Hoàng Ân Tây Ninh áp dụng tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008

 

Chọn vào hình để xem ảnh lớn

Điện thoại bàn

(028) 3717 6438 , 0906.763.039

Di động

090.958.2325
(Mr. Hoa)